2 nốt ruồi ở gò má nam và nữ có vận số tốt hay xấu từ A – Z

2 nốt ruồi ở gò má nam và nữ có vận số tốt hay xấu từ A – Z

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi ở má cụ thể là gò má, gần tai, gần mũi, trên má lúm đồng tiền,..sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán trong tương lai có thể là tốt hoặc xấu? Vậy nốt ruồi ở gò má nói lên điều gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp nốt ruồi ở gò má nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má nữ giới nói nên điều gì?

Theo quan niệm dân gian cho rằng phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái là lả lơi, thiếu đoan trang, có tướng sát phu hay đi giật chồng người khác. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ thể hiện đây là người có tố chất lãnh đạo, quyền lực, có địa vị cao trong xã hội. Nhưng để đạt được thành công thì họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, không nhận được sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Mặt khác, không phải nốt ruồi trên gò má đều mang điềm báo xấu còn tùy thuộc vào từng vị trí, kích thước và màu sắc sẽ mang tới các ý nghĩa khác nhau cụ thể:

Nốt ruồi trên gò má trái

Trong tướng số, Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má trái là người phụ nữ đa đoan, gian nan lận đận trong đường tình duyên, nếu không ngoại tình thì chồng của người đó cũng dễ theo người phụ nữ khác. Ngoài ra, cuộc sống của phụ nữ này là khá ảm đạm và phải chịu nhiều đau khổ vì chồng con.

Tuy vậy, người sở hữu nốt ruồi trên gò má cũng là người có quyền lực và địa vị, có thể trở thành một người lãnh đạo thành công. Đây chính là lý do khiến cho bạn dễ dàng hấp dẫn, thu hút những người khác giới muốn tìm hiểu về bạn.

Nốt ruồi ở gò má phải

Đàn bà sở hữu nốt ruồi trên gò má phải là người lẳng lơ, không chung thủy, thường là người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình của người khác. Về khía cạnh công việc họ cũng là mẫu người siêng năng biết nỗ lực nỗ lực để có được những thành công xuất sắc đáng ngường mộ.

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má nam giới nói nên điều gì?

not-ruoi-o-ma

Nốt ruồi trên gò má phải

Người đàn ông có vị trí nốt ruồi này là hình mẫu đàn ông của gia đình, có trách nhiệm với gia đình và luôn yêu thương vợ con, sẵn sàng từ chối lời mời của bạn bè, rời xa cuộc vui bên ngoài để về nhà với vợ con.

Trong sự nghiệp của họ cũng tương đối thành công, tài lộc không quá nhiều nhưng đủ để cả gia đình có được cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Nốt ruồi trên gò má trái

Những người nam giới có nốt ruồi trên gò má trái thường có khát vọng, luôn cố gắng để tiến đến mục tiêu của mình dù gặp phải khó khăn. Do đó, đa phần những người này khi bước qua ngưỡng 30 đều có được thành công nhất định, vừa địa vị, vừa có tiền tài. Đường tình duyên của những người này cũng khá bình thường, không có điều gì nổi trội.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa nốt ruồi ở gò má nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *