2 vị trí nốt ruồi ở cánh mũi nam và nữ dự đoán tương lai từ A – Z

2 vị trí nốt ruồi ở cánh mũi nam và nữ dự đoán tương lai từ A – Z

Mỗi vị trí nốt ruồi ở cánh mũi trái hay phải ở nam hay nữ giới sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán trong tương lai. Có thể là tốt hoặc xấu. Để biết chính xác mời các bạn theo dõi bài viết nốt ruồi ở mũi trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi ở cánh mũi có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo quan điểm phương Đông, nốt ruồi nằm ở cánh mũi là một vị trí dễ nhìn trên ngũ quan gương mặt và mang ý nghĩa về vận số, tướng tài của người sở hữu. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi trên cánh mũi nam và nữ cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau cụ thể:

Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông

Trong tướng số, đàn ông có nốt ruồi mọc ở cánh mũi thường mang ý nghĩa không tốt về công danh, tài lộc. Họ thường có số vất vả, lận đận trong sự nghiệp và không dư giả khi còn trẻ.Tới tuổi trung niên, cuộc sống của người đàn ông sở hữu nốt ruồi mọc ở cánh mũi mới khấm khá hơn, con đường làm ăn có tiến triển nhưng cũng vẫn không thể giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở cánh mũi là những người an phận nên đường công danh của họ luôn ở mức bình thường vì luôn hài lòng với những gì mình đạt được và không có tham vọng.

Tuy có của ăn của để nhưng cuộc sống của họ cũng không gọi là dư giả. Tình yêu của phụ nữ có đặc điểm này thường gặp nhiều trắc trở, khi lập gia đình không có sự hòa hợp giữa vợ và chồng.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi mọc ở cánh mũi nam và nữ giới

not-ruoi-o-canh-mui

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi bên phải là người không thành công trong tiền tài. Họ kiếm tiền kém nhưng lại thích tiêu hoang. Hậu vận của người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải cũng không tốt đẹp vì không được hưởng phúc từ chồng con.

Ngược lại đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi phải thường có cuộc tướng giàu sang. Sự nghiệp kinh doanh của họ cũng gặp nhiều may mắn và thành công. Phụ nữ lấy chồng có nốt ruồi ở cánh mũi phải không phải lo lắng quá nhiều vì người đàn ông của họ là người hết mực chung thủy, yêu thương vợ con.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi trái là người chu toàn và biết cân đối tài chính. Họ tiêu pha hợp lý và dành dụm để tích góp nhưng vẫn biết tận hưởng cuộc sống. Phụ nữ có đặc điểm này là người khá hòa đồng, biết giao tiếp và được nam giới quý mến, vận số đào hoa và được nhiều người theo đuổi.

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có cuộc sống tương đối lận đận. Ở khía cạnh tài chính, họ thường gặp nhiều khó khăn, đồng thời cũng không kiểm soát được tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí. Mặc dù họ có tính cách tương đối phóng khoáng nhưng chính điều này cũng khiến họ nhiều lúc rơi vào khó khăn và bế tắc vì tiền.

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa nốt ruồi trên cánh mũi nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *