Máy giặt SamSung không bấm được phím Start, liệt phím khởi động

Máy giặt SamSung không bấm được phím Start, liệt phím khởi động

Một lỗi rất hay gặp ở máy giặt Samsung rất có thể khi bạn sử dụng lâu năm sẽ gặp và bạn cần phải biết nguyên nhân lỗi máy giặt SamSung không bấm được phím Start, không bấm được phím khởi động hay còn gọi là liệt phím khởi động.

Cách nhận biết lỗi máy giặt SamSung không bấm được phím Start

Lỗi này chúng ta dễ dàng nhận biết đó là khu chúng ta bắt đầu cho máy chạy bằng cách nhấn phím nguồn và bạn thấy máy hiện thị chọn các chế độ tất cả các phím trên máy đều bấm được chỉ riêng phím khởi động ( Start ) lại không hoạt động dẫn đến máy không chạy.

=> Khi gia đình bạn gặp tình trạng tương tự với lỗi không nhấn được phím khởi động mọi người cùng xem cách khắc phục bên dưới đây TIGERTRANSLATE chia sẻ bạn xem và làm theo hướng dẫn ngay.

may giat samsung khong bam dươc phim start

Nguyên nhân máy giặt Samsung không nhấn được phím Start

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề sửa máy giặt Samsung chúng tôi đã khắc phục giúp hàng nghìn khách hàng gặp sự cố máy không bấm được phím Start, phím khởi động nhanh chính xác, sửa triệt để.

Nguyên nhân : Với lỗi này mọi người thường sẽ thấy có 1 nguyên nhân chính lỗi này là do hỏng bo mạch điện tử, lỗi có thể do đứt mạch in ở trong mạch hoặc liệt phím Start.

Cách khắc phục : Với lỗi này nếu bạn am hiểu chút về điện tử cũng như có dụng cụ đo như đồng hồ đo điện, đo thông mạch và bắt đầu như sau :

  1. Bạn cần tháo mạch máy giặt ra
  2. Cạy mạch ra khoải vỏ nhựa
  3. Dùng đồng hồ đo kiểm tra thông mạch, kiểm tra phím
  4. Câu lại dây nếu đứt mạch in
  5. Thay phím mới nếu hỏng phím

Xem thêm video hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây 

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp ích được các bạn mỗi khi máy giặt Samsung gặp lỗi không nhấn được nút Start, phím khởi động. Để được tư vấn 24/24 hoặc đặt lịch sửa tại nhà bạn có thể truy cập https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-samsung/ hoặc gọi 0971 78 1958.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *