Máy giặt Electrolux không mở được cửa là lỗi gì ? Xem cách mở cửa

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là lỗi gì ? Xem cách mở cửa

Thời gian gần đây bộ phân chăm sóc khách hàng của https://giaiamnhacconghien.com nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về máy giặt Electrolux không mở được cánh cửa.

Ở chuyên mục mẹo vặt gia đình ngày hôm nay, các kỹ sư sửa máy giặt đang làm việc tại GIẢI ÂM NHẠC CỐNG HIẾN sẽ hướng dẫn các bạn xử lý máy giặt Electrolux không mở được cánh cửa tại nhà trong bài viết dưới đây.

Nguyên lý hoạt động của cánh cửa máy giặt Electrolux

Cửa của máy giặt Electrolux hoạt động theo nguyên lý giãn nở nhiệt. Bộ phận này được nối liền với bộ mạch điện khi bạn đóng cửa máy giặt. Khi bắt đầu chương trình giặt, bộ điều khiển sẽ cung cấp lệnh cho công tắc cửa.

Trong lúc này, các khâu giãn nở nhiệt của thạch anh sẽ ảnh hưởng với thanh đồng kỹ thuật khiến công tắc cửa tự động nảy chốt. Do vậy, nếu công tắc cửa đã đóng thì bạn không thể mở được cửa máy giặt. Nếu bạn cố tình mở cánh cửa sẽ làm gãy tay nắm và cửa của máy giặt.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không mở được cánh cửa

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là do tay nắm cửa bị gãy, hỏng công tắc cửa với dạng bị kẹt, lỗi bo mạch điện tử không tự cấp nguồn mở khó cửa…Để xem chi tiết nguyên nhân cách khắc phục các bạn đón xem ở đây.

  1. Máy giặt nhà bạn vừa giặt xong bạn đã mở cửa ngay
  2. Tay nắm cửa máy gaiwtj Electrolux bị gãy
  3. Máy giặt Electrolux bị hỏng công tắc cánh cửa ( công tắc bị kẹt)
  4. Bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng

Cách xử lý mặt giặt Electrolux không mở được cánh cửa tại nhà đơn giản

Nếu công tắc cánh cửa bị kẹt thì bạn chỉ cần vệ sinh lại công tắc sạch sẽ là được, còn trường hợp công tắc bị hỏng bạn chỉ cần thay mới công tắc cánh cửa là được.

– Do công tắc của máy giặt ELectrolux được thiết kế khi có điện cấp vào công tắc cánh cửa lúc này viên thạch anh trong công tắc sẽ nóng lên và khóa công tắc cánh cửa lại

– Khi máy giặt Electrolux giặt xong bạn nên chờ khoảng 5 đến 10 phút thì mở cửa vì thạch anh nguội khóa công tắc cánh cửa sẽ mở.

– Bo mạch điều khiển bị hỏng nên không có điện cấp xuống cho công tắc cánh cửa, trường hợp này bạn nên gọi trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội Uy Tín đến kiểm tra và sửa chữa

Lưu ý:

– Nếu cánh cửa không mở được thì bạn không nên giật mạnh sẽ làm gãy tay nắm và cánh cửa cửa máy giặt

– Bạn không có chuyên môn về kỹ thuật không nên tự ý tháo công tắc cánh cửa của máy giặt Electrolux ra tránh hư hỏng nặng hơn.

=> Cánh cửa máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa hãy gọi ngay cho GIẢI ÂM NHẠC CỐNG HIẾN theo đường dây nóng 02462 934 247 – 0975 499 286 các kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tại nhà kiểm tra và chỉ cho bạn biết nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *