Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E20 Là Bị Gì ? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E20 Là Bị Gì ? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 là bị vấn đề gì ? Bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E20 này hay không ? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về lỗi hỏng E20 của máy giặt Electrolux này nhé. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Lỗi E20 cua máy giặt Electrolux là gì ?

Khi màn hình LED máy giặt Electrolux nhà bạn hiển thị mã lỗi E20. Kèm theo đó là hiện tượng máy giặt Electrolux không xả nước hoặc máy đứng im không vắt thì chứng tỏ một điều rằng máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị lỗi E20.

Lỗi E20 máy giặt Electrolux thông báo người dùng máy không thoát được nước trong thời gian quy định của máy cài đặt lỗi này chỉ xuất hiện ở chu trình thoát nước và vắt. Khi đến chế độ này nước thoát yếu máy sẽ báo lỗi E20 ở màn hình.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Theo 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux với lỗi E20 bên dưới đây là các nguyên nhân mà máy giặt nhà bạn đang gặp phải như sau:

  1. Máy giặt đã bị cặn bẩn bám quá nhiều vào đường ống nước thoát. Do đó, nước không thể thoát được lúc máy cần bơm xả nước thoát ra.
  2. Do hố bơm bị bẩn, có vật kẹt ở trong hố bơm nên dẫn tới tình trạng kẹt cánh bơm.
  3. Do bơm thoát đã bị hỏng và cháy cuộn.
  4. Do rô to của cánh bơm bị hỏng nên bơm không thoát được.
  5. Do bơm bị om dẫn đến không chết hẳn. Tuy nhiên, khi máy giặt có áp suất nước lớn, thì thường giữa quá trình giặt máy, mực nước trong lồng sẽ nhiều nhất, do đó bơm yếu sẽ không xả được.
  6. Do ở mạch điều khiển bị lỗi nên không thể cấp điện cho bơm trong suốt quá trình xả nước đi.

máy giặt electrolux báo e20

Cách khắc phục lỗi E20 của máy giặt Electrolux

Để khắc phục lỗi E20 máy giặt Electrolux các bạn tham khảo các bước bên dưới đây của chúng tôi bạn hoàn toàn tự khắc phục máy gaiwtj nhà mình khi xuất hiện lỗi E20 với các lỗi đơn giản theo hướng dẫn của chúng tôi như sau:

  1. Bạn nên thường xuyên vệ sinh hố bơm cho sạch sẽ, rửa sạch những cặn bẩn bám ở trong hố bơm cũng như khay lọc rác để tránh tắc nghẽn.
  2. Nếu như hỏng bơm, bạn cần liên hệ đến các trung tâm sửa chữa máy giặt để được thay thế.
  3. Nếu hỏng tại mạch điều khiển, bạn cũng cần liên hệ đội ngũ sửa chữa để khắc phục lỗi đường xả.
  4. Bạn cũng nhớ chú ý đến đường thoát cần đủ tiết diện cần thiết giúp máy thoát nước đi được tốt hơn.

Mong rằng bạn sẽ khắc phục được lỗi E20 của máy giặt Electrolux này tại nhà. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Quý khách có thể gọi tới tổng đài 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào trang : https://giaiamnhacconghien.com/ để có thể xem được nhiều bài viết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *