Địa chỉ sửa máy hút bụi tại Hà Nội UY TÍN, Giá Rẻ 24/7

Địa chỉ sửa máy hút bụi tại Hà Nội UY TÍN, Giá Rẻ 24/7

Trung tâm điện lạnh chuyên sửa chữa máy hút bụi tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện máy hút bụi các loại chính hãng.

+ Là đối tác tin cậy của các hãng máy hút bụi nổi tiếng : Electrolux, Panasonic, LG, Sanyo, SamSung, Sharp,…..trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa máy hút bụi chuyên cho từng hãng.

+ Khi quý vị có nhu cầu tìm thợ sửa máy hút bụi tại nhà chuyên nghiệp, hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hồng Phúc để được cử chuyên gia đến tận nhà, tư vấn và khắc phục nhanh nhất, đảm bảo cuộc sống gia đình trở lại bình thường.

sua may hut bui

Dịch vụ sửa chữa máy hút bụi Giá Rẻ – Uy Tín – Chuyên Nghiệp Nhất tại Hà Nội

Sở hữu một chiếc máy hút bụi hiện đại với nhiều tính năng vượt trội luôn là ước mơ của các gia đình và đặc biệt là các bà nội trợ thời hiện đại. Tuy nhiên, không phải lúc nào, những chiếc máy hút bụi hiện đại đó cũng hoạt động trơn tru và hiệu quả. Vậy nếu là bạn, khi gặp các vấn đề về máy hút bụi như:

 • Máy hút bụi không hoạt động
 • Máy hút bụi kém hút
 • Máy hút bụi có mùi khét
 • Máy hút bụi kêu to
 • Máy hút bụi không bấm được nút
 • Máy hút bụi cháy motor
 • Máy hút bụi không vào điện
 • Máy hút bụi có tiếng nổ nhỏ

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên về sửa máy hút bụi tại Hà Nội, hàng năm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hút bụi cho trên 400 khách hàng.

+ Con số này tuy chưa nhiều nhưng nói lên được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đang ngày một gia tăng. Đó là động lực để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn trong dịch vụ sửa máy hút bụi tận nhà.

Trước khi sửa máy hút bụi cho khách hàng dù lớn hay nhỏ, Hồng Phúc luôn tính đến điều kiện có lợi cho khách hàng, sẽ có nhân viên chuyên bên lĩnh vực sửa máy hút bụi tư vấn cặn kẽ các vấn đề cần được sửa chữa và thay thế để có hiệu quả nhất, phương pháp sửa chữa làm sao mang lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho quý khách.

sua chua may hut bui

Dịch vụ sửa máy hút bụi của Hồng Phúc mang đến cho khách hàng những lợi ích:

 1. Với hệ thống cơ sở nằm tại các vị trí giao thông thuận tiện trên địa bàn thành phố, chúng tôi có mặt nhanh nhất để sửa chữa máy hút bụi tại tốt hơn.
 2. Nếu cần thay thế một số linh kiện máy hút bụi, đảm bảo chính hãng, có bảo hành.
 3. Tư vấn sử dụng và bảo hành máy hút bụi để nâng cao tuổi thọ.
 4. Dịch vụ sửa chữa giá rẻ, uy tín, chất lượng, bảo hành.
 5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tin cậy.
 6. Tiếp nhận sửa máy hút bụi của tất cả các hãng máy giặt có trên thị trường.

Giờ đây, bạn chẳng lo đau đầu hay mất đi thời gian quý báu của mình việc đưa chiếc máy hút bụi đi nơi sửa chữa nữa. Bởi dịch vụ sửa chữa máy hút bụi tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ qua nhiều vấn đề. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 – 0462 934 247 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *